Kor-Kai.com

สอนทำอาหาร คาวหวานแบบออนไลน์ เรียนฟรี แนะนำ 3 เว็บไซต์

สอนทำอาหาร

มา สอนทำอาหาร ในสถานการณ์แบบนี้ เชื่อได้เลยว่า หลายคนกำลังประสบปัญหาในเรื่องของการเงินอย่างแน่นอน หลายคนกำลังมองหาอาชีพเสริมเพิ่มเติม หนึ่งในอาชีพที่ทำเงินได้เป็นอย่างดี คงจะเกี่ยวข้องกับอาหารการกิน ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว หวาน ขนมกินเล่นต่าง ๆ แม้ว่าเศรษฐกิจจะซบเซาเพียงใด เรื่องของอาหารกิน ปากท้องยังถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก ในวันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ 3 เว็บไซต์ ที่จะช่วยสอนทำอาหารให้กับเรา สามารถเรียนรู้ในรูปแบบออนไลน์ ที่สำคัญเรียนฟรี เว็บข้อมูล สอบ กพ การศึกษาไทย สอบสัมภาษณ์ ช่องทางการเรียนสามารถที่จะเรียนผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟน หรือเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คทั่วไป ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ก็เพียงพอแล้ว

สอนทำอาหาร รวย

รายชื่อเว็บไซต์ ที่ สอนทำอาหาร คาวหวาน รูปแบบเรียนออนไลน์ (H2)

  1. Wongnai Cooking นี้เป็นเว็บไซต์ที่คนส่วนใหญ่ จะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี จริง ๆ แล้ว ชื่อเสียงของเว็บนี้ โด่งดังในเรื่องของการีวิวร้านอาหารต่าง ๆ แต่ไม่ค่อยมีคนรู้ว่า ภายในเว็บไซต์ของวงใน จะมีอยู่หมวดหนึ่ง ที่จะสอนเกี่ยวกับการทำอาหารหลากหลายประเภท ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน น้ำดื่ม และพวกขนมต่าง ๆ รูปแบบการสอนของเว็บนี้จะเป็นวิดีโอ ดูแล้วสามารถทำตามได้เลยง่ายมาก ๆ มีการบอกส่วนผสมอย่างละเอียด เรียนจบพร้อมเปิดร้านอาหารได้ทันที
  2. Food Insider ชื่อเว็บไซต์ก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า มันเป็นเว็บไซต์ ที่เกี่ยวกับอาหารโดยตรง ภายในเว็บนี้บออกเลยครอบคลุมการสอนอาหาร จากทั่วสารทิศของประเทศไทย มีครบทุกภาพ บางอาหารนี้บอกเลยว่า ยังไม่เคยได้ยินชื่อ เป็นอาหารพื้นเมืองประจำท้องถิ่น รูปแบบการสอนก็จะเป็นวิดีโอ มีบอกส่วนผสมเอาไว้อย่างชัดเจน แถมยังมีทริคเด็ดในการดูแลเครื่องครัวแถมให้เป็นพิเศษอีกด้วย
  3. BBC Food สำหรับเว็บนี้ จะเน้นสอนทำอาหารฝรั่ง เป็นส่วนหนึ่งของช่องข่าวชื่อดังอย่างสถานีทีวี BBC รายการอาหารของเว็บนี้ จะมีการแบ่งหมวดหมู่อาหารคาว อาหารหวานไว้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีการแบ่งระดับความยากง่าย ของการทำอาหารเอาไว้อีกด้วย สำหรับเว็บนี้การเรียนการสอนทั้งหมดจะเป็นภาษาอังกฤษ ทำให้เราได้ฝึกภาษาไปในตัว สำหรับคนที่ไม่เก่งเรื่องของภาษาไม่เป็นไร เราสามารถที่จะดูวิดีโอเข้าใจได้ง่าย
สอนทำอาหาร สนุก